พอตNext แบรนด์น้องใหม่ ที่มาแรงจนหยุดไม่อยู่

พอตNext แบรนด์น้องใหม่ ที่มาแรงจนหยุดไม่อยู่

พอตNext ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่นักสูบให้การยอมรับ และอยากได้มาไว้ในครอบครอง โดยจะเป็นประเภทพอตเปลี่ยนหัว ที่เรียกว่ากำลังฮิตในหมู่นักสูบชาวไทยมากๆ ไม่ว่ารุ่นไหน ยี่ห้อไหนที่ออกมา ก็ล้วนได้รับความนิยมทั้งนั้น เพราะใช้งานง่าย ไม่ต้องเตรียมตัวให้ยุ่งยาก เพียงเสียบหัวน้ำยา ก็พร้อมสูบได้เลย แถมยังมีขนาดเล็ก พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก นอกจากนี้ควันที่ออกมาก็น้อยมากๆ จึงไม่รบกวนผู้อื่นเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าหลากๆ ประเภทอย่างมอดยิงสด หรือกล่องปรับวัตต์ ที่สูบทีควันจะมหาศาลมาก จึงใช้ได้แค่ภายในพื้นที่ส่วนตัว

พอตNext อีกหนึ่งตัวเลือก ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

พอตNext คืออุปกรณ์ที่ทันสมัย และเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญ ทำให้มีความโดดเด่น ชัดเจนจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในท้องตลาด อย่างแรกเลยคือเปิดราคามาถูกมากๆ หลายคนมักจะมองภาพว่า พอตเปลี่ยนหัว หรือ พอต Next Pro ต้องมีราคาที่สูง โดยเฉพาะนักสูบมือเก๋าทั้งหลาย เพราะมองว่าอุปกรณ์ที่ตนมีนั้น ให้ฟังก์ชั่นมาเยอะ แต่ราคาก็พอๆ กับพอตเปลี่ยนหัว ที่ไม่ได้มีลูกเล่นอะไรมากมายเลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วราคาของพอตเปลี่ยนหัวนั้น ถูกมากๆ เริ่มต้นเพียงหลักร้อย จะมีไม่กี่รุ่นเท่านั้นที่ขึ้นหลักพัน

ในส่วนของการใช้งานก็อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าง่าย ง่ายกว่านี้ก็ต้องพอตใช้แล้วทิ้งเลย และสิ่งที่สำคัญคือเรื่องของภาพลักษณ์ อย่างที่ทราบว่าในยุคนี้ หากคุณสูบบุหรี่มวน จะเป็นที่น่ารังเกียจของสังคมแน่นอน ไม่ใช่แค่ควันที่ไปรบกวนผู้อื่น และเสี่ยงต่อโรคเท่านั้น แต่กลิ่นติดตัวยังทำให้เหม็นจนไม่มีใครอยากเข้าใกล้อีกด้วย หลายๆ คนจึงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น แต่เมื่อลองศึกษาก็คิดว่าใช้งานยากเหลือเกิน ต้องทำความเข้าใจค่าไฟ โอห์ม วัตต์ โน้นนี่เยอะแยะไปหมด แถมหากไม่เข้าใจให้ดี ก็เสี่ยงเครื่องระเบิดอีก ดังนั้น พอตเปลี่ยนหัว จึงเป็นทางออกที่ดีมากๆ

ซึ่งเครื่องรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม ให้ความแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักที่เบา จ่ายไฟ 7 – 10 W ด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ เพิ่มเติม มือใหม่ใช้งานได้อย่างสะดวก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400 mAh รองรับการชาร์จเร็วด้วยพอร์ต USB Type – C เสียบกับอุปกรณ์จ่ายไฟได้เลย ไม่ต้องพึ่งพาอะแดปเตอร์ ไม่เกิน 60 นาทีก็เต็ม 100 % แล้ว ใช้งานกับหัวน้ำยาตระกูล Infinity ได้หมดทุกตัว แจ้งเตือนด้วยไฟ LED ไม่มีหน้าจอแสดงผล

คุณสมบัติของ พอตNext ที่ทำเอานักสูบหลงไหล

เรามาดูในส่วนของคุณสมบัติกันบ้างว่า พอตNext มีดีที่ตรงไหน ทำไมนักสูบหลายคนถึงนิยม โดยเราจะแบ่งออกมาเป็นข้อๆ เพื่อให้เข้าใจได้ง่าย และสำหรับใครที่กำลังสนใจ พอต Next Pro ราคา สุดคุ้มอยู่ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นด้วย หรือหากมองหาพอตเปลี่ยนหัว แต่ไม่รู้จะเอารุ่นไหนดี ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ไม่น้อยเหมือนกัน อย่ารอช้า เรามาดูกันเลยดีกว่า

 • ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบามาก หากคุณเป็นคนที่ต้องพกพาตัวเครื่องไปใช้งานนอกบ้านเป็นประจำ รับรองว่าถูกใจแน่นอน
 • ใช้งานง่าย จ่ายไฟอัตโนมัติ เพียงสูบเข้าไป เครื่องก็จะทำงานทันที ไม่ต้องตั้งค่า หรือกดปุ่มจ่ายไฟ เพราะตัวเครื่องคำนวณมาให้แล้ว
 • ใช้กับหัวน้ำยาได้หลายรุ่น อย่างที่เราบอกว่ารองรับตระกูล Infinity ได้ทั้งหมด แต่นอกจากนั้นแบรนด์อื่นๆ ก็สามารถใส่ได้เช่นกัน ตัวอย่าง INFY / Marbo Zero / Jues / VMC และ Next จากแบรนด์ตัวเอง
 • ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ด้วยความที่ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ใครที่ต้องทำงานกับคนกลุ่มใหญ่ๆ หรือต้องพบปะลูกค้าอยู่เสมอ จะช่วยได้เยอะ
 • ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ อย่างที่บอกว่าไม่มีการเผาไหม้ จึงช่วยลดปัจจัยต่างๆ ลงได้ แต่ไม่รับรองว่าจะปลอดภัยแบบ 100 % เพราะงานวิจัยยังคงมีน้อยอยู่
 • ใช้เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่อย่างได้ผล ในส่วนของฟิลสูบจะเป็นแบบ MTL เท่านั้น ซึ่งคล้ายกับบุหรี่มวน จึงไม่ต้องปรับตัวมากนัก
 • กลิ่นหอม รสชาติอร่อย และรีดนิโคตินได้ดี เพียงพอสำหรับความต้องการอย่างแน่นอน

วิธีใช้งาน พอตNext เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

ในส่วนของการใช้งานนั้น พอตNext ถือว่าตอบโจทย์สำหรับมือใหม่อย่างมาก เราย้ำเสมอว่าง่าย แต่ง่ายตรงนี้ เป็นความง่ายในระดับไหน เราจึงจะมาอธิบายวิธีการใช้งานแบบละเอียดทีละข้อ ที่แม้แต่คนไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถทำตาม และสูบได้เลย

 1. แกะตัวเครื่องออกจากกล่องบรรจุภัณฑ์ จากนั้นนำไปชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม 100 % แล้วรอให้เครื่องเย็นลงก่อน
 2. เตรียมหัวน้ำยาที่ต้องการใช้งาน แล้วนำมาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง จะมีสัญญาณไฟขึ้น เพื่อแจ้งว่าพร้อมใช้งานแล้ว
 3. นำมาสูบได้เลย ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มแล้ว
 4. เมื่อใช้ไปสักพักแล้วพบว่าแบตเตอรี่อ่อนลง ให้นำไปชาร์จเพิ่ม หรือถ้าน้ำยาหมด ก็สามารถทิ้ง และเปลี่ยนหัวใหม่ได้เลย

คำถามเกี่ยวกับ พอตNext ที่พบเจอได้บ่อยๆ

 1. แบตเตอรี่ 400 mAh สามารถใช้ได้นานแค่ไหน

ตอบ : ปกติแล้ว แบตเตอรี่ 400 mAh ของ พอตNext จะสามารถสูบได้ประมาณ 2 – 3 วัน เนื่องจากเครื่องจะจ่ายไฟเพียง 7 – 10 W เท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างน้อยเลย นอกจากว่าคุณเป็นคนที่สูบจัด หรือสูบถี่มากจริงๆ ก็อาจใช้ได้น้อยกว่านั้น

 1. ดูแลรักษา หรือทำความสะอาดตัวเครื่องอย่างไร

ตอบ : ในส่วนของการดูแลก็ง่ายมากๆ คือใช้ผ้าแห้ง หรือกระดาษทิชชู่ เช็ดก็พอ เน้นบริเวณขั้วเชื่อมต่อ และปฏิบัติตามคู่มือ เท่านี้ตัวเครื่องก็อยู่ได้นานหลายปีเลย

 1. ไม่มีปุ่ม ไม่มีหน้าจอ แล้วเราจะตรอจสอบการทำงานจากอะไร

ตอบ : พอตเปลี่ยนหัวจะไม่มีปุ่มกด หรือหน้าจอมาให้ เป็นเรื่องปกติ แต่จะใช้ระบบไฟ LED เพื่อแจ้งเตือนสถานะต่างๆ โดยหากเครื่องไม่จ่ายไฟ และมีไฟกระพริบ แสดงว่ามีบางอย่างผิดพลาด ลองตรวจสอบดู

สรุป พอตNext ดีจริงไหม เหมาะกับใครมากที่สุด

เราสามารถสรุปตรงนี้ได้เลยว่า พอตNext เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือหาทางเลือกที่ดีกว่าบุหรี่ทั่วไป ด้วยคุณสมบัติที่ดีหลายประการ จึงถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่คุณควรพิจารณา นอกจากนี้ในส่วนของนักสูบมือเก๋า ที่อาจจะเริ่มเบื่อกับการสูบรูปแบบเดิมๆ หรือไม่อยากเสียเวลาไปกับการเตรียมอุปกรณ์ก่อนสูบ ก็สามารถหันมาใช้งานได้เช่นกัน เรารับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ดีไม่ดี อาจจะเจอกับตัวจบที่รอมาแสนนานก็ได้